POKER là nghề tay trái

POKER là nghề tay tráiVpoker > Tin tức > Tin tức > POKER là nghề tay trái – SPY là nghề phụ


Tin tức
Anna Khait – 1 Poker player và cựu thí sinh chương trình truyền hình thực tế đã bị cáo buộc có âm mưu do thám F.B.I và các nhân viên chính phủ Hoa Kỳ.

Trong một bài báo được xuất bản bởi New York Times, họ cáo buộc rằng Khait là một phần của nhóm bảo thủ Project Veritas. Nhóm được cho là đã tham gia vào nỗ lực do thám F.B.I. Các nữ đặc vụ ngầm được giao nhiệm vụ sắp xếp các cuộc hẹn hò với F.B.I. nhân viên. Kế hoạch sau đó là ghi lại các nhân viên đưa ra những bình luận mang tính buộc tội về Tổng thống Trump, và sử dụng điều này để làm mất uy tín của văn phòng.

Dự án Veritas hoạt động từ một ngôi nhà ở Washington được cho thuê với giá 10.000 đô la mỗi tháng. Nhiều phụ nữ sống tại địa chỉ này với những tên mã kỳ lạ như “Brazil” và “Tiger”. Người ta cho rằng Khait là một trong những phụ nữ này, mặc dù không rõ cô ta đã sử dụng tên mã nào.

Anna Khait LÀ AI?

Anna Khait sinh ra ở Nga vào tháng 9/1988. Khait nổi tiếng với cộng đồng poker sau khi cô xuất hiện trong mùa thứ 32 của show truyền hình Survivor.

Cô gái 32 tuổi lần đầu tham gia chơi poker sau khi rút đơn xin vào trường y, thay vào đó chọn theo đuổi sự nghiệp poker. Theo hồ sơ trên The Hendon Mob, Khait có $12.811, bao gồm cả tiền thắng tại WSOP 2016.

Share on
hoatt
18 Tháng Năm, 2021
Author: Pedro Morgan